Thư Ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác

Thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Bandai Việt Nam, tôi trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời chào và lời chúc an khang thịnh vượng.

Tạo dựng “NIỀM TIN”, đảm bảo “CHẤT LƯỢNG” của sản phẩm và dịch vụ, phát triển có định hướng và bền vững là chiến lược, là giá trị cốt lõi của công ty TNHH Bandai Việt Nam, với mục tiêu trở thành trở thành một công ty có thể đáp ứng nhu cầu toàn cầu hoá của khách hàng.

Công ty TNHH Bandai Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tư dây chuyền máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại, xây dựng cơ sở hạ tầng bài bản, đồng bộ, giúp vận hành sản xuất hiệu quả đồng thời giảm thiểu tác động của hoạt động sản xuất tới môi trường. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực, lao động cần cù và sáng tạo nhằm từng bước đa dạng và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường.

Với tâm niệm con người là tài sản quý giá nhất quyết định tới sự thành công của doanh nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng và nhân văn cho người lao động làm việc tại BanDai Việt Nam. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân sự được đào tạo tốt, có tinh thần kỷ luật, đoàn kết, tâm huyết với nghề và luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của Công ty.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian qua. Sự tín nhiệm và ủng hộ của các Quý vị là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu, hoàn thiện và tiếp tục nâng cao các giá trị để mang lại những lợi ích hợp tác tối đa.

Tổng giám đốc

Hiroyoshi Nozaki

Đối tác

brand
brand
brand
brand
brand
brand
brand
brand