Tổng quan

Công ty TNHH Bandai Việt Nam được thành lập từ năm 1999 với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Tiền thân là công ty sản xuất cụm dây dẫn thiết bị gia dụng, công ty đã từng bước phát triển- hiện đại hóa, hiện nay là sản xuất lắp dáp cụm dây dẫn trong ô tô.

Được xây dựng trên diện tích 28,959 m2 tại KCN Bờ Trái Sông Đà (thuộc phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình). Khu vực lắp ráp của công ty sở hữu công nghệ với hệ thống dây chuyền, máy móc thiết bị hiện đại. Các sản phẩm được thông qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhằm đem đến các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế IATF 16949.

Hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững và hiện đại bậc nhất tại tỉnh Hoà Bình, Công ty TNHH BanDai đã đầu tư trên 150 tỷ đồng để đầu tư trang thiết bị, máy móc, công trình hiện đại, đồng bộ để đảm bảo nhà máy vận hành lâu bền, hiệu quả, an toàn và đúng quy định pháp luật. Bên cạnh đó, Công ty còn áp dụng hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, hệ thống Quản lý Môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 và quản lý nhà máy theo mô hình 5S, Kaizen.

 

Công ty TNHH BANDAI Việt Nam

Từ khi hình thành công ty không ngừng phát triển, khởi đầu chỉ với vài chục công nhân viên đến nay số lượng đã 1000 và sẽ tiến xa hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày cào cao của khách hàng. Song song với việc phát triển quy mô, công ty luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người lao động.

Với tôn chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng dịch vụ cao, Bandai Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước.

 

Địa chỉ : KCN Bờ Trái Sông Đà, phường Hữu Nghị, Thành phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

Điện thoại: 0218.3881564

Email: vietnam2@bandai-wh.com

Đối tác

brand
brand
brand
brand
brand
brand
brand
brand